24 เมษายน 2562

ลา โรช-โพเซย์ ชวนพิสูจน์นวัตกรรมด้านความงามล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย!

“EFFACLAR SPOTSCAN” 
มิติใหม่แห่งการวินิจฉัยและรักษาสิวในคลิกเดียว


ลา โรช-โพเซย์ (LA ROCHE-POSAY) เวชสำอางอันดับ 1 ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำ   เปิดตัวนวัตกรรมด้านความงามล่าสุด “EFFACLAR SPOTSCAN” (เอฟฟาคลาร์ สปอตสแกน) โดยความร่วมมือกับแพทย์ผิวหนังจากทั่วโลก วิเคราะห์ภาพผู้หญิงและผู้ชายหลายพันภาพที่มีประเภทผิวและระดับความรุนแรงของสิวแตกต่างกัน จนได้ที่สุดแห่งนวัตกรรมวิเคราะห์ปัญหาสิวที่แม่นยำและทันสมัยที่สุด พร้อมวิเคราะห์ปัญหาสิวได้ทันทีจากโทรศัพท์มือถือ ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล AI พร้อมมอบประสบการณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์  ‘Acne Clinic in a Click’ วิเคราะห์ผิวเป็นสิว พร้อมให้คำแนะนำเบื้องต้น เสมือนมีผู้เชี่ยวชาญประจำตัว โดยมี ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล นักแสดงหนุ่มหน้าใสร่วมพิสูจน์ที่สุดแห่งนวัตกรรมวิเคราะห์ผิวเป็นสิวพร้อมกันครั้งแรก และเซเลบริตี้อีกมากมาย อาทิ แป้ง อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, กานดา สายทุ้ม และ ดัช ณัฐกิจ แตงไทย เป็นต้น


อินเนส คาลไดรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการยกระดับประสบการณ์ความงามแบบใหม่ให้กับคนไทย โดยนำร่องด้วย “EFFACLAR SPOTSCAN”  (เอฟฟาคลาร์ สปอตสแกน) นวัตกรรมความงามแห่งอนาคตเพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้าน Beauty Tech ว่า

“ลอรีอัล ประเทศไทย ได้ประกาศความมุ่งมั่นในการเป็นผู้บุกเบิกด้าน Beauty Tech โดยตั้งเป้าคิดค้นนวัตกรรมความงามแห่งอนาคต ด้วยการใช้เทคโนโลยีด้านดิจิทัล เพื่อส่งมอบประสบการณ์ด้านความงามที่เหนือระดับให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย หนึ่งในนั้นคือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง EFFACLAR SPOTSCAN จาก ลา โรช-โพเซย์ ที่จะช่วยวินิจฉัยปัญหาสิวพร้อมมอบคำแนะนำการดูแลผิวรายบุคคล โดยนวัตกรรมของ ลอรีอัล มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะด้านความงาม ขณะเดียวกันก็เพิ่มคุณค่าให้แก่ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคโดยมุ่งเน้นสร้างความพึงพอใจและการสร้างสรรค์ประสบการณ์ตรง ซึ่งเชื่อว่าการบุกเบิกด้านดิจิทัลนี้จะมอบบริการทางด้านความงามอย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งในช่องทางปกติและทางออนไลน์ให้แก่ผู้บริโภค”

ปอร์เช่ ศิวกร ร่วมสแกนผิว
วิภาวี ทับสกุล ผู้จัดการทั่วไป แผนกแอ็กทีฟ คอสเมติกส์ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ลา โรช-โพเซย์ (LA ROCHE-POSAY) เป็นเวชสำอางอันดับ 1 ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำ
มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านความงามและผิวพรรณ โดยเราเชื่อว่า
ทางแก้ปัญหาสิวที่ดีสุดต้องเริ่มจากการวินิจฉัยที่ถูกต้อง จึงได้พัฒนานวัตกรรมความงามสุดไฮเทคอย่าง  EFFACLAR SPOTSCAN (เอฟฟาคลาร์ สปอตสแกน) ขึ้นมา โดยการใช้เทคโนโลยี AI (Artificial Intelligence) ในการประเมินและวิเคราะห์ผิว พร้อมพัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง วิเคราะห์รูปภาพผู้หญิงและผู้ชายจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 6 พันภาพ ที่มีประเภทผิวและระดับความรุนแรงของสิวแตกต่างกัน เพื่อให้ได้ที่สุดแห่งนวัตกรรมวิเคราะห์ผิวเป็นสิวที่แม่นยำสูง สามารถวิเคราะห์ระดับปัญหาสิวผ่านการถ่ายภาพทางโทรศัพท์มือถือ พร้อมรับคำแนะนำการดูแลผิวได้เลยทันที ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Acne Clinic in a Click’ เพียงคลิกเดียวก็สามารถวิเคราะห์ปัญหาสิวและแนวทางการดูแลในแบบเฉพาะของแต่ละบุคคล

นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้ อาทิ แป้ง อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, กานดา สายทุ้ม และ ดัช ณัฐกิจ แตงไทย ฯลฯ มาร่วมพิสูจน์ “EFFACLAR SPOTSCAN” ที่สุดแห่งนวัตกรรมวิเคราะห์ผิวเป็นสิวพร้อมกันครั้งแรกอย่างคึกคัก ร่วมพิสูจน์นวัตกรรมด้านความงามล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย มิติใหม่แห่งการวินิจฉัย และรักษาสิวในคลิกเดียวได้แล้ววันนี้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ th.spotscan.com

 #LaRochePosayTH #SpotscanTH
#WorkToTheMoonPR