19 มีนาคม 2562

“แม่บ้านคิงส์ทาวน์” ตัวแทนแม่บ้านยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

“แม่บ้านคิงส์ทาวน์” ตัวแทนแม่บ้านยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ


ผู้ประกอบการ ภายใต้แคมเปญ "WE TRUST KINGSTOWN" หนุนขยายสมาชิกกลุ่มร้านค้าร้านอาหารร่วมเป็น จุดจำหน่าย 6 ภูมิภาคทั่วประเทศ  คิงส์ทาวน์ ประเทศไทย เดินหน้าสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร ผ่านแคมเปญ "WE TRUST KINGSTOWN" เพื่อช่วยเพิ่มกำไร เสริมรายได้ให้กับธุรกิจจากการเข้าร่วมเป็นจุดจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์
“แม่บ้านคิงส์ทาวน์” ตัวแทนแม่บ้านยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

บริษัท คิงส์ทาวน์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแนะนำผลิตภัณฑ์ และเปิดตัวโครงการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคิงส์ทาวน์ ภายใต้แคมเปญพิเศษ “WE TRUST KINGSTOWN” โดยได้รับเกียรติจาก นายพิทยา ธรรมนิจกุล รองอธิบดีอัยการฝ่ายยุติคดีแพ่ง  และที่ปรึกษาธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมแห่งประเทศไทย SME Bank เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ   สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเป็นการขอบพระคุณท่านผู้ประกอบการร้านอาหาร และร้านค้าที่ให้ความเชื่อมั่น และร่วมเป็นจุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คิงส์ทาวน์ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง   ซึ่งภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ  มินิคอนเสิร์ตเติมพลังใจด้วยบทเพลงเพราะๆจาก ป๊อด ธนชัย อุชชิน, เติมความรู้ เสริมความมั่นใจในการประกอบธุรกิจจากการบรรยายในหัวข้อ "จัดร้าน ให้ได้ล้าน ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย " โดยอาจารย์บวรศักดิ์ อัตถโกศล กูรูผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยเพื่อธุรกิจ จากโครงการอาชีวศีกษาเพื่อการพัฒนาธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  และเติมความสุขด้วยการแสดงพิเศษจาก Brand Presenter “แม่บ้านคิงส์ทาวน์”  มิงค์-ปีย์ปณต ปวีร์วัตรภูรี ที่มาพร้อมของรางวัลพิเศษมากมาย เพื่อมอบโชคให้กับผู้เข้าร่วมงาน  นอกจากนี้ยังเติมความพิเศษด้วยแบรนด์พันธมิตรที่ร่วมเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการ ด้วยข้อเสนอ และบริการพิเศษเพื่อผู้ประกอบ
การที่มาร่วมงานโดยเฉพาะ อาทิ ธนาคารออมสิน, เอไอเอ ประเทศไทย, ทรู คอร์ปอเรชั่น และ โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค)

นางสาวจริยวดี บุบผา กรรมการผู้จัดการ คิงส์ทาวน์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ 
แคมเปญ WE TRUST KINGSTOWN ”  ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก ณ จังหวัดชลบุรีนี้ เนื่องจากบริษัทเล็งเห็นว่าภูมิภาคตะวันออกเป็นพื้นที่ที่มีรูปแบบทางธุรกิจที่หลากหลาย ทั้งธุรกิจการท่องเที่ยว, ธุรกิจร้านอาหาร, ธุรกิจภาคอุตสาหกรรม  และโครงการที่อยู่อาศัยซึ่งมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากขึ้น  ซึ่งคิงส์ทาวน์สามารถรองรับความต้องการในด้านผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดให้แก่กลุ่มธุรกิจเหล่านี้ได้   และเพื่อเป็นการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแรง และยั่งยืน คิงส์ทาวน์ได้เปิดรับผู้ประกอบการเข้าร่วมเป็นจุดจำหน่าย เพื่อตอบโจทย์ต่อสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ที่ผู้ประกอบการต่างมองหาช่องทาง ในการสร้างรายได้เสริม เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่าย  และ เพิ่มกำไรให้กับธุรกิจ โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อาทิ เช่น

        1. สมัครเข้าเป็นสมาชิกจุดจำหน่ายสินค้าฟรี
        2. ไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงสินค้า
        3. มีทีมงาน CDO Customer Development Officer ช่วยเติมสินค้า
            และนำหักผลตอบแทนจากการจัดจำหน่ายแคมเปญ "WE TRUST KINGSTOWN"  จะจัดขึ้นในทุกภาคของประเทศไทย ได้แก่ ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น, ภาคตะวันตก จ.สมุทรสงคราม, ภาคใต้ จ.สุราษฎร์ธานี , ภาคกลาง จ.พระนครศรีอยุธยา และกรุงเทพมหานคร

ท่านผู้ประกอบการที่ต้องการเข้าร่วมแคมเปญ หรือผู้ที่สนใจสมัครเป็นหน่วยพัฒนาสมาชิกประจำจังหวัด สามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 099-4535423  หรือที่ Facebook : Kingstownbrad และ
 Line ID : Kingstownbrand


ฝ่ายการตลาดคิงส์ทาวน์  
โทรศัพท์  099-4535423
www.kingstownbrandthailand.com
และ Line ID : Kingstownbrand